Logo

LOOKBOOK 10- Let the sea- Set you free

Nhắc đến Hè là nghĩ ngay đến Biển. Giấc mơ cuồng nhiệt của tuổi trẻ, ắt hẳn không thể bỏ qua những kì nghỉ nằm dài trên bãi biển, đắm mình trong dòng nước xanh mát, thỏa thích vẫy vùng cùng những trò chơi sôi động, quên đi những mệt mỏi lo toan thường ngày.
Hòa mình cùng những cảm xúc ấy, dòng hàng thiết kế E by ELIS cho ra đời những sản phẩm với các họa tiết mang ý nghĩa biểu tượng rất dễ thương như cá voi, mỏ neo.. cùng tông màu biển xanh, mây trắng thật mát mẻ, trẻ trung và thu hút.
Một điều đặc biệt là, collection đợt này, E by ELIS chú trọng vào kiểu mẫu tối giản, năng động, cực dễ mix đồ, đi cùng chất liệu vải thoáng mát, rất thích hợp với tinh thần “giải nhiệt” mùa Hè.

Hơn thế nữa, với LOOKBOOK “Let the sea- set you free”, ELIS cũng muốn gửi gắm một thông điệp xanh gửi đến quý khách hàng : hãy tạo ra những thay đổi mà bạn muốn thấy trong thế giới của chúng ta, và hãy bắt đầu việc bảo vệ môi trường bằng những việc đơn giản nhất nhé :)

Giờ thì, cùng khuấy động chào Hè thật sôi nổi và tinh nghịch với collection thiết kế mới nhất của ELIS nhé !
E by ELIS- Dòng hàng thiết kế của ELIS, hướng đến giới trẻ năng động với những sản phẩm chất lượng, chỉn chu, giúp khách thêm tự tin và khẳng định phong cách bản thân.

ELIS 488 ĐIỆN BIÊN PHỦ PHƯỜNG 21 QUẬN BÌNH THẠNH

www.ELIS.vn - 0909.558.266

Hotline : 0909 558 266

Địa chỉ : 488 Điện Biên Phủ p21 Bình Thạnh

www.ELIS.vn

Elis đã có mặt trên