Logo

Chính sách đổi trả hàng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng và tiện lợi cho quý khách khi mua hàng, ELIS trân trọng thông báo chính sách đổi- trả hàng như sau :

- ELIS không chấp nhận trả hàng hoặc hoàn tiền với bất kì lí do nào. ELIS chỉ chấp nhận đổi hàng với những trường hợp rộng- chật size, hàng lỗi sản xuất trong thời gian quy định (24 giờ với khách mua trực tiếp và 72 giờ với khách mua online) . Mong quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm khi mua hàng tại shop (size số, màu sắc, form dáng, lỗi sản xuất).

- Khi yêu cầu đổi trả hàng, khách vui lòng kèm hóa đơn mua hàng từ ELIS, shop không chấp nhận trường hợp đổi/ trả không có hóa đơn.

- Sản phẩm đổi lại phải giữ nguyên nhãn mác. Chất lượng sản phẩm phải đảm bảo như khi mới mua, không rách, bẩn hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

- Sản phẩm đổi phải là cùng loại, cùng mã hàng. Trường hợp hết hàng/ hết size, quý khách vui lòng lựa chọn sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cần đổi. ELIS không chấp nhận trường hợp đổi hàng hoàn lại tiền.

- ELIS không chấp nhận đổi hàng trong trường hợp mua và thử tại shop rồi không thích màu, không thích kiểu dáng hoặc đổi ý.

- Mọi chi phí đổi- trả hàng sẽ do người mua thanh toán. Trong trường hợp ELIS chuyển sai sản phẩm (về mã hoặc kích cỡ, màu sắc), quý khách sẽ được đổi lại hàng miễn phí ship.

CÁCH THỨC ĐỔI HÀNG :  

- Bước 1 : Liên hệ bộ phận đổi hàng của ELIS qua số điện thoại : 0909.558.266 (nhắn tin hoặc gọi trực tiếp) trong thời gian quy định (24 giờ với khách mua trực tiếp và 72 giờ với khách mua online kể từ khi xuất hóa đơn) để nhân viên tiếp nhận và giải quyết vấn đề, quá thời gian đó ELIS không giải quyết, mong khách thông cảm.

- Bước 2 : Trong vòng 3 ngày kế từ khi thông báo chấp nhận đổi hàng, quý khách vui lòng giữ nguyên vẹn sản phẩm, kèm hóa đơn, tem-mạc có dán mã sản phẩm và liên hệ đổi hàng như sau :

Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng : Qúy khách đến trực tiếp tại cửa hàng đã mua để đổi trả và thuận tiện hơn khi trao đổi sản phẩm khác. 

Khách hàng mua online : Qúy khách gửi đổi lại hàng cùng các giấy tờ đã nêu như trên đến địa chỉ : 488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh - Contact : 0909.558.266.

- Bước 3 : Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách đổi lại, ELIS sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng.

 

Nếu có bất cứ phản hồi với chất lượng sản phẩm hoặc chất lượng dịch vụ của ELIS, vui lòng liên hệ tới nhân viên kinh doanh 0909.558.266 

Bất cứ lúc nào quý khách có câu hỏi liên quan đến đặt hàng, hàng hóa, phương thức giao dịch, sử dụng hàng hóa, v.v... vui lòng tham khảo trên mục HƯỚNG DẪN MUA HÀNG trên website, hoặc liên hệ đến đội ngũ tư vấn qua Facebook và Điện thoại. ELIS luôn chào đón mọi câu hỏi, góp ý cũng như tiếp nhận phản hồi của quý khách. Xin cám ơn quý khách đã ủng hộ ELIS trong suốt thời gian qua.

Hotline : 0909 558 266

Địa chỉ : 488 Điện Biên Phủ p21 Bình Thạnh

www.ELIS.vn

Elis đã có mặt trên