Logo

ELIS' BIG SALE 20-30%

ELIS' BIG SALE ‼️‼️CHƯƠNG TRÌNH SIÊU GIẢM GIÁ TOÀN BỘ MẶT HÀNG + siêu nhiều HÀNG MỚI VỀ cực kì hoành tráng luônnnn


Thể lệ chương trình : SALE TỪ 9/11 đến hết 20/11 
✔️ GIẢM 20% TOÀN BỘ MẶT HÀNG tại ELIS, với rất nhiều thể loại Áo quần- Váy đầm- Giày dép- Bikini- Bra top- Khăn choàng thu đông- Mền ZR. ĐẶC BIỆT, hóa đơn mua quần áo tại shop trên 1500k (chưa giảm) sẽ được giảm thêm 10% nữa = TOTAL 30% trên tổng bill 
✔️ GIẢM 10% HÀNG MỚI VỀ trong tuần lễ SALE. Đặc biệt, trong đợt này, ELIS liên tục về những mẫu mới cực kì nhiều để phục vụ các tín đồ thời trang của ELIS nè !
✔️ Các mặt hàng PHỤ KIỆN KHÔNG THAM GIA GIẢM GIÁ : - Đồng hồ- Mắt kính authentic- Mỹ phẩm- Túi xách Bóp Ví đợt mới tháng 10-11 

✔️ Áp dụng cho cả online lẫn mua trực tiếp. Gía shop update trên Facebook là GIÁ GỐC CHƯA GIẢM, đã rẻ nay còn rẻ hơn. NHANH TAY INBOX ĐẶT HÀNG HOẶC SHOPPING TRỰC TIẾP TẠI ELIS 488 ĐIỆN BIÊN PHỦ P.21 Q.BÌNH THẠNH sẽ có nhiều hàng hơn nhaaaa 

LƯU Ý ‼️ ‼️ ‼️
- HÀNG MUA TRONG ĐỢT SALE MIỄN ĐỔI/ TRẢ, quý khách vui lòng suy nghĩ và xem xét kĩ trước khi mua hàng.
- Đối với các đơn hàng mua Online ở ngoại thành, tỉnh thành, chị em chú ý chọn mẫu, báo đơn hàng rồi thanh toán giúp ELIS sớm trong thời hạn quy định.
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI GIẢM GIÁ 20-30% SIÊU HOT ‼️ ‼️ ‼️
-> Tại ELIS, chúng mình có sẵn rất nhiều mẫu mã, với đầy đủ thể loại, và đặc biệt là hàng ở store sẽ nhiều hơn trên web, nên quý khách nếu có thời gian hãy ghé ELIS shopping trực tiếp nhé. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, ELIS sẽ tư vấn- mix & match- và hỗ trợ quý khách nhiệt tình.
-> Khách mua quen tại ELIS luôn biết, giá luôn luôn mềm xèo chỉ từ 100k-350k, mà chất lượng tốt, nay còn được GIẢM GIÁ TOÀN BỘ MẶT HÀNG, ƯU ĐÃI ĐẾN 20-30%. ELIS trang bị đầy đủ : Quẹt thẻ miễn phí , Giữ xe an toàn, miễn phí, Mẫu mã đa dạng, Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình. Nay còn được giảm giá SIÊU KHUYẾN MÃI, nên, ko đến là tiếc hùi hụi nhé !!
-> Trong đợt SALE, khách yên tâm mẫu mới về đều đặn 10-15 mẫu mỗi ngày, thêm lượng hàng có sẵn tại shop vô cùng phong phú mọi thể loại, kiểu dáng, màu sắc, tha hồ mua sắm nhé khách iu ơiii. Đây cũng là cơ hội cho các khách sỉ đến nhặt mẫu thoải mái luôn nè hihi.

ELIS xin trân trọng cảm ơn quý khách 
-> ELIS STORE : 488 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 21, QUẬN BÌNH THẠNH
-> www.ELIS.vn – Contact : 0909.558.266

 

Sản phẩm khuyến mãi

No results found.

Hotline : 0909 558 266

Địa chỉ : 488 Điện Biên Phủ p21 Bình Thạnh

www.ELIS.vn

Elis đã có mặt trên