Logo

20/11 SUPER SALE 20-30% TOÀN BỘ MẶT HÀNG

SALE SALE SALE !! QUẨY LÊN CÙNG CƠN BÃO GIẢM GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI TỪ ELIS !!

 ELIS GIẢM GIÁ TOÀN BỘ MẶT HÀNG từ 18/11 đến hết 20/11 nhé khách iu ơii !! 
- Áp dụng cho cả online lẫn mua trực tiếp 
- GIẢM 20% TOÀN BỘ MẶT HÀNG tại ELIS, với rất nhiều thể loại Áo quần- Váy đầm- Giày dép- Túi xách- Bikini- Bra top- Khăn choàng thu đông, hóa đơn mua tại shop trên 1500k (chưa giảm) sẽ được giảm thêm 10% nữa = TOTAL 30% trên tổng bill

- ĐẶC BIỆT : Đợt này Hàng thiết kế E BY ELIS cũng được GIẢM GIÁ KHỦNG luôn ạ (các hot item liên tục restock phục vụ khách iu)
- Các mặt hàng ko tham gia giảm giá : Giaỳ dép mới tháng 10-11 - Đồng hồ- Mắt kính authentic- Chip Uniqlo- Son- Mỹ phẩm

LƯU Ý :
- HÀNG MUA TRONG ĐỢT SALE MIỄN ĐỔI/ TRẢ, quý khách vui lòng suy nghĩ và xem xét kĩ trước khi mua hàng.
- Đối với các đơn hàng mua Online ở ngoại thành, tỉnh thành, chị em chú ý chọn mẫu, báo đơn hàng rồi thanh toán giúp ELIS sớm ạ. Mọi trường hợp dây dưa sau SALE, ELIS ko giải quyết ạ.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI GIẢM GIÁ 20-30% SIÊU HOT !!
-> Tại ELIS, chúng mình có sẵn rất nhiều mẫu mã, với đầy đủ thể loại, và đặc biệt là hàng ở store sẽ nhiều hơn trên web, nên quý khách nếu có thời gian hãy ghé ELIS shopping trực tiếp nhé. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, ELIS sẽ tư vấn- mix & match- và hỗ trợ quý khách nhiệt tình.
-> Khách mua quen tại ELIS luôn biết, giá luôn luôn mềm xèo chỉ từ 100-350k, mà chất lượng tốt, nay còn được GIẢM GIÁ TOÀN BỘ MẶT HÀNG, ƯU ĐÃI ĐẾN 20-30%. ELIS trang bị đầy đủ : Quẹt thẻ miễn phí , Giữ xe an toàn, miễn phí, Mẫu mã đa dạng, Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình. Nay còn được giảm giá SIÊU KHUYẾN MÃI, nên, ko đến là tiếc hùi hụi nhé !!
-> Trong đợt SALE, khách yên tâm mẫu mới về đều đặn 10-15 mẫu mỗi ngày, thêm lượng hàng có sẵn tại shop vô cùng phong phú mọi thể loại, kiểu dáng, màu sắc, tha hồ mua sắm nhé khách iu ơiii. Đây cũng là cơ hội cho các khách sỉ đến nhặt mẫu thoải mái luôn nè hihi.

ELIS xin trân trọng cảm ơn quý khách.
-> ELIS STORE : 488 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 21, QUẬN BÌNH THẠNH
-> www.ELIS.vn – Contact : 0909.558.266

Sản phẩm khuyến mãi

No results found.

Hotline : 0909 558 266

Địa chỉ : 488 Điện Biên Phủ p21 Bình Thạnh

www.ELIS.vn

Elis đã có mặt trên