Mã sản phẩm CAMBLY Danh mục tag

Cambly

Gia sư tiếng Anh trực tuyến

Việc học tiếng anh với các kỹ năng Nghe – Đọc – Viết thì hoàn toàn có thể tự học tại nhà được thông qua các bộ sách, giáo trình hoặc các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh. Tuy nhiên là đối với kỹ năng nói sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì kỹ năng nói cần phải thực hành nhiều mới có thể có phản xạ tốt.

Để cải thiện kỹ năng nói thông thường sẽ có 2 lựa chọn là đến các trung tâm học ngoại ngữ, tuy nhiên lựa chọn này chi phí đắt đỏ hoặc lại không có thời gian di chuyển và phải theo lịch học của trung tâm không phù hợp với người bận rộn. 

Lựa chọn thứ hai là như đa số các bạn sinh viên đang làm là đến công viên hoặc các nơi mà khách Tây thường đến để tìm gặp và bắt chuyện với người nước ngoài, tuy nhiên là cách này có nhược điểm là chỉ hiệu quả với những bạn đã có trình độ tương đối khá và khách du lịch thì họ không rảnh để sửa lỗi cho mình.

Nếu các bạn đang cần một giáo viên bản ngữ (Native) để học và thực hành trực tiếp thì ứng dụng Cambly sẽ là giải pháp tuyệt vời ông mặt trời. Cambly là ứng dụng học tiếng Anh cùng với gia sư 1 vs 1, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị và tự do chọn người thầy mình yêu thích.

Black Friday này, Cambly mang đến một khuyến mãi ưu đã với mức giá hội tụ đủ 3 yếu tố cốt lõi là “ngon – bổ – rẻ”. Cơ hội thuê gia sư học tiếng Anh 1-1 giờ trong tầm tay.

Đặc điểm nổi bật

Lợi ích của Cambly

Ứng dụng sẽ giúp những người đã có thể nghe, đọc và viết được ở mức tương đối và muốn hoàn thiện hơn khả năng nói cùng kiện toàn những kỹ năng khác. Trong các buổi học gia sư đã nhận ra ngay những khiếm khuyết trong việc nói của bạn và nhanh chóng đưa ra hướng khắc phục. Đồng thời gia sư cũng đánh giá nhanh trình độ của bạn và đưa ra những bài học chuẩn bị sẵn phù hợp để bắt đầu học. 

Nói mà không sợ hãi

TRONG PHẦN DỊCH MỤC TRÒ CHUYỆN cho phép bạn gõ bằng tiếng bản ngữ bất kỳ lúc nào bạn bị vướng mắc

Cambly phù hợp cho ai?

CAMBLY dành cho các bạn muốn học tiếng Anh với người bản xứ 100% Anh, Mỹ, Úc…, hoặc chỉ đơn giản là gọi để nói chuyện thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh.
Tuy nhiên, các bạn nên chú ý, app này nên dành cho những người có trình độ trung bình một chút, có vốn từ vựng kha khá, thì đây sẽ là một môi trường cực tốt để thực hành và hoàn thiện các kỹ năng, hoàn thiện ngữ pháp, phát âm…
Nhưng nếu giả sử bạn chưa biết chút gì về tiếng Anh, vốn từ vựng quá hạn hẹp, thì gọi nói chuyện với giáo viên cũng không hiểu gì, mặc dù Cambly có phân chia ra nhiều trình độ từ Beginner đến Advanced, nhưng cũng sẽ khó có hiệu quả được, đó là điểm mà các bạn nên chú ý.

Đặc biệt Cambly rất phù hợp cho những ai bận rộn không có thời gian đến trung tâm và thời gian biểu thay đổi liên tục.

Làm việc trên lịch của riêng bạn

ĐẶT TRƯỚC cho phép bạn đặt trước lớp học với các gia sư yêu thích của mình, để bạn luôn nhận được gia sư bạn muốn tại thời điểm bạn muốn.

Đối với các bạn có nhu cầu học để tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ thì Cambly cũng có chương trình đội ngũ gia sư và chương trình học giúp các bạn cải thiện kỹ năng nói trong các kỳ thi IELTS, TOEFL

Nhận được hầu hết các lớp học của bạn

BẢN GHI ÂM VIDEO của mọi lớp học cho phép bạn xem và xem lại mọi từ mới hoặc khái niệm bạn học.

(Bấm vào ảnh để phóng to nếu không xem được ảnh)

Dễ dàng tìm gia sư như ý thích

Cambly cho phép bạn lọc tìm gia sư theo ý thích riêng theo các thông tin về tcấp độ bài học, giọng nói (Anh, Úc, Mỹ) hoặc tính cách gia sư, và thời gian làm việc của gia sư. Bạn có thể tự do lựa chọn theo bài học Cambly sắp xếp hoặc đơn giản là chỉ để nói và cải thiện giao tiếp tiếng Anh

(Bấm vào ảnh để phóng to nếu không xem được ảnh)

Cambly được các giáo viên các kênh dạy tiếng Anh nổi tiếng khuyên dùng

Bảng giá khuyến mãi lớn Black Friday

Các gói tài khoản học tại Cambly rất linh hoạt, mỗi ngày học từ 15 phút – 60 phút, 2,3 hoặc 5 ngày mỗi tuần. Thời gian bạn càng học nhiều thì mức học phí càng tăng. Cambly chia làm 3 gói thanh toán là: Thanh toán theo tháng, theo quý, theo năm. Khi thanh toán theo quý và theo năm bạn sẽ tiết kiệm được lên đến 35% số tiền bỏ ra. 

Nhân dịp Black Friday, Cambly khuyến mãi giảm đến 60% gói tài khoản khi thanh toán 1 năm. Chỉ còn từ 660.000/tháng là bạn đã có thể thuê gia sư riêng cho mình rồi nhé. Nhận ưu đãi bên dưới.

Gói khuyến mãi

Chỉ từ 660,000 đ /tháng
  • Học 1 kèm 1 với gia sư
  • Lịch học tự do linh hoạt theo thời gian biểu của bạn
  • Thanh toán theo tháng, quý hoặc năm
  • Hỗ trợ trả góp qua thẻ Credit Card
-60%

Sử dụng mã giảm giá

BF2020

Khi thanh toán để được giảm 60%

Và nhập Mã giới thiệu

TUHOCIELTS9

Sau khi đăng ký tài khoản để nhận 15p gọi với gia sư miễn phí

1 đánh giá cho Cambly

  1. Ngọc

    Không thể tin được có thể thuê gia sư riêng cực kỳ xịn xò mà giá lại rẻ như này, cảm ơn elis rất nhiều, đúng thứ mình cần, học tiếng anh hoài mà không dùng được vì không có người để nói cùng

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Giá chỉ từ

660.000 đ

7.950.000

Đánh giá

5.00
5/5
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Ưu đãi đã kết thúc