ĐĂNG KÝ THI IELTS

Thủ tục đơn giản, tặng tài khoản Elsa Speak

Đối tác chính thức của IDP British Council

Đăng ký thi IELTS ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có IDP (Tổ chức giáo dục quốc tế) Hội đồng Anh (British Council) được uỷ quyền tổ chức kỳ thi IELTS hàng tháng. Vì vậy bạn có thể đăng ký tại 2 tổ chức này hoặc đăng ký tại đối tác chính thức của họ. Hiện tại, BC và IDP đều có hai hình thức thi là trên giấy và máy tính để các bạn lựa chọn phù hợp theo yêu cầu của mình. Bạn nên đăng ký trước 2-3 tháng để có thể chọn ngày thi và có kế hoạch chuẩn bị phù hợp.

  • Ưu điểm khi thi trên máy tính:
  • – Có kết quả sớm chỉ trong 5-7 ngày, so với 13 ngày khi thi trên giấy
  • – Bạn được thi Nói cùng ngày với 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết, không cần phải chờ đợi lâu sốt ruột
  • – Thi trên máy tính sẽ có thời gian và những ưu điểm như note trực tiếp, đếm số chữ của Writing…để các bạn có thể thực hiện.

Nên chọn thi tại IDP hay BC?

Cả 2 tổ chức đều dùng chung một bộ đề thi từ ban khảo thí của đại học Cambridge. Giám khảo đều được đào tạo theo một quy chuẩn chung và cùng áp dụng một Band score duy nhất để chấm điểm bài thi IELTS. Giá trị chứng chỉ cấp bởi 2 bên là như nhau và được công nhận trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, dù thi ở BC hay IDP thì bài thi Speaking vẫn sử dụng nhiều accent khác nhau từ Anh, Úc cho đến Mỹ… Lệ phí thi theo quy định vẫn là 4.750.000 VND/ thí sinh/ lần thi. Phí in thêm kết quả, đổi ngày thi hay phúc khảo kết quả đều giống nhau. Vì vậy về cơ bản không có gì khác nhau lắm giữa 2 tổ chức này. Những quan điểm khác nhau giữa 2 tổ chức này hầu hết đều là do cảm tính.

Lưu ý: Không có bất cứ trung tâm nào có quyền tổ chức thi IELTS và cấp chứng chỉ IELTS ngoại trừ 2 đơn vị trên. Vì vậy cần lưu ý để tránh không bị lừa.

ELIS.VN đối tác chính thức của IDP và British Council

ELIS.VN là website chuyên cung cấp các sản phẩm, khóa học hỗ trợ học tiếng Anh của Group Tự Học IELTS 9.0 (Đơn vị chủ quản là công ty ELYSIA NGUYEN). Group Tự Học IELTS 9.0 là đối tác đăng ký thi IELTS chính thức của tổ chức IDP và British Council.

Địa điểm thi của các tổ chức được ELIS hỗ trợ đăng ký

Thông thường IDP và BC sẽ tổ chức kỳ thi tại các khách sạn 3-4 sao. Vì vậy mà địa điểm có thể thay đổi dựa theo lịch thi.

Tổ chức giáo dục quốc tế

Hà Nội:

30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh

36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Phường Dakao

Hội đồng Anh

Hà Nội:

Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình

Hồ Chí Minh

Khách sạn Windsor, 1 Sư Vạn Hạnh, Q5

hoặc

Khách sạn Đồng Khởi, 8 Đồng Khởi, Q1

Vì sao nên đăng ký thi IELTS tại ELIS.VN?

Thanh toán linh hoạt

ELIS hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp với thanh toán ở Việt Nam thay vì chỉ sử dụng Visa/ Master Card như khi đăng ký tại các tổ chức.

Quà tặng

Đăng ký thi IELTS tại ELIS với lệ phí đúng với chi phí thi tại các tổ chức và nhận được phần quà giá trị là các tài khoản ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh giúp bạn đạt kết quả thi tốt hơn.

Đễ dàng đăng ký

Quy trình đăng ký tại ELIS đã được đơn giản hóa, giúp bạn dễ dàng đăng ký hơn so với các biểu mẫu đăng ký đầy thuật ngữ gây khó khăn cho các bạn mới đăng ký lần đầu.

Đăng ký ngày thi mong muốn

ELIS có thể hỗ trợ bạn đăng ký ngày thi mà bạn mong muốn nhưng không đăng ký được tại IDP/BC vì đã hết chỗ. ELIS sẽ liên hệ IDP và BC để có thể sắp xếp lịch thi cho bạn.

Quy trình đăng ký thi IELTS tại ELIS

Xem lịch thi tại tổ chức

Bạn nên chủ động truy cập vào website của tổ chức IDP hoặc British Council xem lịch thi theo khu vực và chọn ra ngày thi bạn mong muốn. Trong trường hợp bạn không chọn được ngày hoặc không biết cách chọn ngày thì ELIS sẽ hỗ trợ bạn.

Điền vào form đăng ký tại ELIS

Sau khi chọn ra được ngày thi phù hợp bạn điền các thông tin cần thiết vào biễu mẫu đăng ký dự thi bên dưới của ELIS. Lưu ý khi điền cần kiểm tra chính xác thông tin, ELIS không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn cung cấp sai thông tin. Sau đó hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thanh toán lệ phí thi. Quá trình thanh toán lệ phí thi sẽ được xác nhận tự động. 

Xác nhận đăng ký

Sau khi bạn thanh toán thành công thì ELIS sẽ tiến hành xử lý hồ sơ của bạn và cung cấp cho tổ chức mà bạn đã chọn. Hồ sơ sau khi được đăng ký hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo dự thi từ tổ chức. Lưu ý đối với thí sinh dưới 18 tuổi bạn cần phải cung cấp thêm bản cam kết được ký bởi phụ huynh (mẫu bản cảm kết sẽ được gửi qua email ngay sau khi bạn đăng ký). 

Đăng ký dự thi

Vui lòng chắc chắn rằng bạn đã đọc hướng dẫn đăng ký ở bên trên.

Lệ phí dự thi IELTS tại IDP / BC

4.750.000 đ

Khi đăng ký thi IELTS tại ELIS.VN bạn sẽ nhận được quà tặng từ các tổ chức thi và ngoài ra bạn còn nhận được quà tặng là: Tài khoản ELSA SPEAK PRO 3 tháng trị giá 289.000đ (Ứng dụng học phát âm tốt nhất thế giới).

*Chỉ có duy nhất tại ELIS.VN

HOTLINE HỖ TRỢ: 0888.790.235

(Vui lòng tham khảo lịch thi tại website trung tâm muốn đăng ký dự thi trước khi điền thông tin )
Bấm chọn vào năm để thay đổi năm, và bấm chuyển tới, lùi tháng để chọn tháng và ngày
Thí sinh dưới 18 tuổi cần phụ huynh ký thêm bản cam kết, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông qua email sau khi đăng ký
Vui lòng ghi đúng địa chỉ
Ảnh mặt trước, mặt sau CMND hoặc ảnh Passport, tải lên tối đa không quá 2 ảnh và kích thước không quá 2MB/ ảnh
Ví dụ bạn có thể yêu cầu ngày dự thi mong muốn nhưng không thể đăng ký tại IDP hoặc BC. ELIS sẽ giúp bạn sắp xếp

Câu hỏi thường gặp

Rất tiếc hiện tại ELIS chưa hỗ trợ đăng ký dự thi cho các thí sinh ở tỉnh.

Thông thường là khoảng 24h ngay sau khi ELIS nhận đầy đủ thông tin bạn cung cấp dự thi chính xác, hợp lệ và thanh toán ELIS sẽ tiến hành đăng ký hồ sơ của bạn tại tổ chức thi mà bạn đã chọn.

ELIS là đối tác chính thưc scuar IDP và BC, cho nên khi đăng ký tại ELIS bạn vẫn sẽ nhận được các quà tặng theo niêm yết trên website của các tổ chức. Ngoài ra bạn còn nhận được quà tặng giá trị từ ELIS.VN (Xem chi tiết ở phần đăng ký)

Ngay sau khi bạn đăng kỹ chúng tôi sẽ gửi bản mẫu cam kết qua email của bạn, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể bạn không nhận được email thì bạn có thể bấm vào đây để tải bản cam kết. Sau khi in và phụ huynh ký tên bạn hãy gửi lại cho chúng tôi qua email support@elis.vn

Quy định về đổi ngày thi sẽ khác nhau theo từng tổ chức: 

Đối với IDP:

Nếu bạn đổi ngày trước ngày thi đã đăng ký 15 ngày sẽ không mất phí.

Nhưng đổi trước 8-14 ngày thì sẽ mất phí là 450.000 đ. Bạn chỉ được đổi ngày thi một lần, nếu đã đổi ngày thi thì không được hủy thi. Bạn đăng ký trong vòng 1 tuần thì không được đổi ngày thi nữa. Quy định, thí sinh chỉ được đổi ngày thi mới cách ngày thi cũ tối đa 3 tháng.

Nếu muốn hủy ngày thi thì bạn phải hủy trước ngày thi 5 tuần theo quy định. Nếu hủy trước bạn được hoàn trả đến 75% lệ phí thi đã đóng.

Đối với British Council:

Nếu muốn đổi ngày thi bạn phải thực hiện trước 2 tuần kỳ thi diễn ra với đơn xin/ giấy yêu cầu đổi ngày thi. Nếu đăng ký trong vòng 2 tuần trước ngày thi thì bạn không được đổi ngày.

Quy định từ BC là bạn không được hủy ngày thi, trừ phi có những trường hợp bất khả kháng như ốm nặng. Nếu trường hợp này thì bạn cần có giấy khám sức khỏe từ bệnh viện Công và hoàn thành thủ tục trong vòng 5 ngày từ ngày thi. Nếu được chấp nhận hủy thi thì bạn được hoàn 75% lệ phí thi.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0888.790.235 (Zalo)