Trợ lý viết trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo)

Công cụ giúp bạn tăng tốc độ viết nhanh hơnchính xác hơn bằng cách kiểm tra ngữ pháp,  cung cấp cho bạn các đề xuất phù hợp dựa trên ngữ cảnh, Linguix làm cho câu của bạn trở nên rõ ràng, trôi chảy và chính xác!
5.00
5/5

Top #1 Hỗ trợ kỹ năng viết trong kinh doanh

Linguix là trình kiểm tra ngữ pháp và chính tả duy nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân được cộng đồng Product Hunt xếp hạng # 1

Phát triển phong cách và kỹ năng viết của bạn

Linguix không đơn giản là chỉ để kiểm tra ngữ pháp tiêu chuẩn. Linguix còn hỗ trợ kỹ năng viết cho bạn với rất nhiều tính năng tuyệt vời khác như:

Tăng tốc độ viết - tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Tạo từ khóa viết tắt cho chuỗi văn bản của riêng bạn (snippet), mỗi khi gõ từ khóa và  nhấn ⌥⇧ Space trên Mac hoặc Shift + Ctrl + Space trên Windows để chèn chuỗi văn bản ngay lập tức. Theo thống kê nhân viên văn phòng dành ra 28% thời gian làm việc để quản lý và trả lời email hoặc nhiều hơn là chat hỗ trợ khách hàng với những nội dung lặp đi lặp lại. Với chức năng này Linguix có thể giúp bạn tiết kiệm số tiền khá lớn và tăng hiệu suất làm việc.

0 %
người dùng nói rằng kỹ năng viết họ đang tốt hơn theo thời gian
0 %
nói rằng họ đã bắt đầu viết nhanh hơn, hay hơn và ấn tượng hơn
0 %
Học sinh, giáo viên và phụ huynh công nhận những tiến bộ

Linguix thích hợp cho mọi đối tượng

Cải thiện nội dung Blog, Email và Social

Linguix sẽ làm cho văn bản cá nhân của bạn tốt hơn đáng kể. Các bài đăng blog đẹp mắt đúng ngữ pháp giúp tối ưu SEO tốt hơn, email cá nhân và giao tiếp trên mạng xã hội có thể mở ra cánh cửa mới, cơ hội mới và giúp kết bạn mới, gia tăng kết nội và tạo được lượng đọc giả trung thành. 

Nâng chuẩn mực giao tiếp trong công việc

Bất kể bạn viết gì – email, đề xuất thương mại, các văn bản công ty khác – bạn luôn có thể chắc chắn rằng công cụ AI của chúng tôi sẽ tìm và sửa mọi lỗi có thể.

Số liệu thống kê nội bộ của chúng tôi cho thấy một trong những cách sử dụng phổ biến nhất đối với Linguix Premium là chỉnh sửa văn bản kinh doanh.

Đạt điểm tốt hơn, học nhanh hơn

Linguix giúp học sinh, phụ huynh và thậm chí giáo viên cải thiện ngữ pháp, ghi nhớ từ mới và phát triển phong cách viết tốt. Số liệu thống kê dựa trên AI và nền tảng kiến thức toàn diện giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Viết nội dung dễ dàng hơn rất nhiều

Không còn phải “dò đầu bứt tóc” và mất hàng tá thời gian suy nghĩ mỗi khi muốn viết một văn bản, nội dung nào đó cho công việc hoặc đơn giản là cho nhu cầu cá nhân. Linguix hỗ trợ hàng trăm mẫu nội dung thực tế giúp người dùng dễ dàng tạo ra nội dung chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn.

Email

Tăng tốc độ tạo nội dung email của bạn với các Mẫu của Linguix. Lên lịch họp, gửi lời rao bán hàng cho khách hàng tiềm năng, soạn thảo lời mời làm việc cho một ứng viên lý tưởng...

Social

Sử dụng các mẫu và ví dụ về công việc sáng tạo nội dung giúp thoát khỏi sự gò bó của người viết và bắt đầu biên soạn nội dung một cách thoải mái.

Essay

Lấy cảm hứng, khơi dậy sự sáng tạo của bạn bằng cách xem các mẫu tiểu luận trong thư viện của Linguix với nhiều loại tiểu luận để bạn luôn có được bài làm tốt.

CV

Linguix giải quyết những rắc rối và nổi lo sợ trong việc viết CV. Các mẫu CV của Linguix giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Công cụ chuyên nghiệp + nội dung chuyên gia = công việc mơ ước.

Personal

Sử dụng bài viết của bạn để kết nối, chia sẻ và truyền cảm hứng, chứ không phải dành hàng tấn thời gian dò đầu bứt tóc để viết, nó sẽ giết chết kỹ năng viết của bạn.

Business

Linguix có các mẫu cho bản tin email, thông cáo báo chí, bài đăng trên mạng xã hội, v.v. Nó đã được chứng minh giúp tăng tốc quá trình tạo nội dung lên 600%.

Trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi

Linguix là tiện ích trên trình duyệt, điện thoại vì vậy mà có thể kiểm tra ngữ pháp ngay lập tức và trên bất kỳ các trang web, ứng dụng nào bạn đang sử dụng.

Hoạt động tốt với hàng triệu website khác trên internet

Khách hàng nói về Linguix

Tài khoản Premium với các chức năng tuyệt vời

CHỨC NĂNG
FREE
PREMIUM
Tránh hơn 2700 lỗi ngữ pháp và văn phong
Các thông điệp thuyết phục hơn khi được hỗ trợ bởi AI
Luôn luôn tìm đúng từ
Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ dựa trên bài viết của chính bạn
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tối đa hóa hiệu suất làm việc
Không bao giờ mắc lỗi gõ sai
Hàng trăm mẫu Email, Essay, CV, Social, thông cáo báo chí,..
Sử dụng gợi ý từ đồng nghĩa để bài viết  nhiều màu sắc hơn.
Sử dụng và cập nhật tính năng, dữ liệu mới trọn đời

Bảng giá tài khoản Premium tại Linguix.com

Monthly

Getting started
$ 18.95 /tháng
  • Gia hạn hàng tháng

Quarterly

Making progress
$ 12 /tháng
  • Gia hạn hàng quý

Annual

Best results
$ 8 /tháng
  • Gia hạn hàng năm

Ưu đãi tài khoản Linguix Premium trọn đời

Duy nhất tại ELIS.VN

Thời gian ưu đãi chỉ còn

Ngày
Giờ
Phút
Giây

PREMIUM

SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI
2,999,000 VND Giá gốc 11,040,000 đ
  • Mua 1 lần sử dụng trọn đời, không phí gia hạn hàng tháng
Giảm 73%
5.00
5/5

FAQs

Đây là lượng tài khoản Linguix mà ELIS.VN (Group Tự Học IELS 9.0) mua khi Linguix mới ra mắt khi chương trình ưu đãi với số lượng có hạn. Hiện tại gói  ưu đãi này Linguix đã không còn bán nữa.

Sau khi mua tài khoản bạn sẽ nhận được License để kích hoạt trực tiếp trên website Linguix.com

Câu trả lời là không. Đây là tài khoản lifetime trọn đời, bạn chỉ cần mua 1 lần và được cam kết sử dụng mãi mãi mà không hề mất thêm bất kỳ chi phí  nào.

Chắc chắn rồi, miễn là các chức năng cập nhật mới cho loại  tài khoản Premium tại Linguix thì bạn sẽ được cập nhật.

Bạn có thể truy cập vào trang liên hệ của Elis hoặc gọi đến hotline, hoặc nhấp vào nút Livechat ở góc dưới bên trái màn hình để được hỗ trợ.

Bấm vào đây để chuyển đến trang liên hệ.

Sau khi mua tài khoản Linguix Premium tại ELIS.VN bạn sẽ nhận được mã kích hoạt, để kích hoạt tài khoản Linguix Premium bạn hãy bấm vào đây để được chuyển đến trang hướng dẫn chi tiết.

Đánh giá khách hàng

2 đánh giá cho Tài khoản Linguix Lifetime

  1. Đình Trung

    Dùng ngon như Grammarly mà đặc biệt là tiết kiệm được số tiền không nhỏ

  2. Anh Trần

    tuyệt vời, đây là deal thứ 3 mình mua liên tiếp tại ELIS, Linguix giúp mình tự tin trao đổi với khách hàng hơn, không sợ bị sai ngữ pháp nữa. Quá hữu dụng, giá lại quá rẻ 🙂

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.