Hướng dẫn kích hoạt Linguix

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Linguix Premium

Bước 1: Mua mã kích hoạt

Sau khi bạn mua tài khoản Linguix Lifetime tại ELIS.VN, hệ thống sẽ cấp tự động cho bạn số lượng mã Linguix Promo Code tương ứng với số lượng bạn đã mua ngay tại màn hình đặt mua của bạn và trong email.

Nếu bạn đã thực hiện thanh toán nhưng chưa nhận được mã kích hoạt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tại đây:  Gửi yêu cầu hỗ trợ

Nếu bạn chưa mua tài khoản Linguix, hãy bấm vào đây để được chuyển hướng đến trang tài khoản Linguix Premium Lifetime

Mã licence key ( Promo code) để kích hoạt tài khoản Linguix được gửi qua email

Bước 2: Tạo tài khoản tại trang Linguix.com

Truy cập vào website Linguix.com, bấm vào nút Sign up để tạo tài khoản với các thông tin cá nhân của riêng bạn hoặc bạn có thể kết nối các tài khoản Google, Facebook, Twitter vào Linguix để sử dụng mà không cần thiết phải tạo thêm tài khoản mới.

Bước 3: Kích hoạt tài khoản Linguix Premium Lifetime

Sau khi tạo tài khoản thành công bạn đăng nhập vào tài khoản vừa tạo sẽ được chuyển hướng đến trang Dashboard quản lý của Linguix. Tiếp theo bạn chọn menu quản trị tài khoản để vào mục Subscription như bên dưới, hoặc bạn có thể bấm vào đây để dẫn đến trang kích hoạt Promo Code

Bước cuối cùng tại trang Choose Your Plan bạn nhấp vào nút Appy Coupon và điền mã Promo Code mà bạn đã mua tại ELIS vào (tại ELIS gọi chung là License key)

Vậy là xong, bạn đã sở hữu tài khoản Linguix Premium Lifetime với giá rất tiết kiệm.

Link tải các tiện ích và công cụ của Linguix